Tin tức

Beinco

GULFOOD DUBAI 2020 - CƠ HỘI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT THÂM NHẬP THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG

Ngày đăng: 21/Jan/20

Diễn ra từ ngày 16 – 20/2/2020, Gulfood 2020 sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm khách hàng, ký kết các hợp đồng xuất khẩu sản phẩm sang khu vực Trung Đông, Châu Phi và Tây Nam Á.

Bên cạnh thị trường Châu Âu và Mỹ, khu vực Trung Đông được xem như một trong những thị trường tiềm năng cho các sản phẩm thực phẩm và nông sản của Việt Nam. Không chỉ là cầu nối giao thương giữa ba châu lục Á, Âu, Phi, khu vực Trung Đông còn là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam. Hội chợ Gulfood Dubai, UAE được biết đến là một trong những sự kiện hàng đầu chuyên ngành thực phẩm, nông sản trên thế giới và lớn nhất tại Trung Đông, diễn ra thường niên vào tháng 2.

Gulfood 2020 - cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam thâm nhập thị trường Trung Đông (Ảnh: Internet)

Là Hội chợ đặc biệt quan trọng trong ngành nông sản, thực phẩm ở thị trường giàu tiềm năng Trung Đông, Hội chợ Gulfood Dubai 2020 sẽ là cơ hội lớn nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm khách hàng, ký kết các hợp đồng xuất khẩu sản phẩm, phát triển kênh phân phối, mở rộng thị phần tại khu vực Trung Đông, Châu Phi và Tây Nam Á.

Tham gia sự kiện này, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Beinco nói riêng sẽ có cơ hội tìm kiếm đối tác hợp tác, khách hàng tiềm năng, đồng thời, đây cũng là dịp để mở rộng quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho các sản phẩm của Việt Nam đến thị trường quốc tế.

Trong năm 2019, gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ Gulfood đã thu hút đông đảo khách hàng và các đối tác thăm quan, kết nối giao thương, tạo nên dấu ấn thương hiệu Việt tại thị trường Trung Đông. Thông qua Gulfood 2019, ước tính sơ bộ kết quả giao dịch của các doanh nghiệp Việt với đối tác nước ngoài thông qua các hợp đồng, biên bản ghi nhớ đã được ký tại gian hàng có trị giá trên 20 triệu USD. Với mong muốn quảng bá thương hiệu Việt trên trường quốc tế, Hội chợ Gulfood 2020 được kỳ vọng sẽ mang đến những kết quả vượt bật và những con số ấn tượng về doanh thu giúp doanh nghiệp Việt tiến xa hơn trên thị trường thế giới.

Beinco sẽ có mặt tại Gulfood 2020 từ ngày 16 - 20.02.2020

Tham gia Hội chợ Gulfood 2020 lần này, Beinco sẽ mang đến những sản phẩm chủ lực được sản xuất từ Dừa đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm: Nước cốt dừa đóng lon, Nước dừa, Sữa dừa, Dừa sấy giòn, Dầu dừa nguyên chất, Cơm dừa sấy khô. Với những sản phẩm chất lượng từ Dừa Bến Tre – Việt Nam, Beinco mong muốn mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế nói chung và Trung Đông nói riêng.

Beinco hân hạnh đón tiếp quý khách hàng đến tham quan và làm việc tại gian hàng Beinco ở Gulfood 2020:

Thời gian: 16 – 20.02.2020

Địa điểm: Trung tâm Dubai World Trade Center (DWTC), Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống Nhất

Gian hàng Beinco: Z6 – H56