Dịch vụ gia công

DỊCH VỤ GIA CÔNG

Bên cạnh thương hiệu và các dòng sản phẩm mang thương hiệu Delta Coco của Beinco, Beinco còn cung cấp dịch vụ gia công các sản phẩm chất lượng cao từ dừa. Với hệ thống máy móc và thiết bị sản xuất hiện đại kết hợp với công nghệ sản xuất khép kín, nhận được chứng nhận trong nước và quốc tế, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Bằng cách cung cấp những sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên sự nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế sản phẩm, đóng gói cho đến khi khách hàng đã sẵn sàng để tung sản phẩm ra thị trường. Beinco giúp khách hàng đưa một sản phẩm phát triển từ ý tưởng đến sản phẩm hoàn chỉnh thực tế.

LOGOx300

Tại sao nên lựa chọn Beinco để giúp bạn phát triển một ý tưởng sản phẩm:

  • Nguồn nguyên liệu chất lượng: nhà máy Beinco được đặt tại vùng nguyên liệu dừa chất lượng nhất, nơi được mệnh danh là "thủ phủ dừa" của Việt Nam. Dựa trên nguồn nguyên liệu tươi và chất lượng, những sản phẩm của Beinco đảm bảo chất lượng cao nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Công nghệ sản xuất hiện đại: Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu. 
  • Kiểm soát chất lượng toàn diện: tất cả sản phẩm được kiểm soát chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. 

Các sản phẩm Beinco gia công bao gồm nước dừa, sữa dừa uống, nước cốt dừa và dầu dừa nguyên chất.

Hãy chia sẻ với chúng tôi ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh theo mong muốn của bạn.