Hệ thống chất lượng



Chứng nhận chất lượng

  • Chứng nhận BRC
    Chứng nhận BRC
    BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập. Tiêu chuẩn được thiết lập nhằm kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm bảo vệ cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp các đánh giá cơ bản về các nhà sản xuất thực phẩm cung cấp cho các nhà bán lẻ. Tiêu chuẩn BRC được chấp nhận bởi hơn 8.000 doanh nghiệp thực phẩm tại hơn 80 quốc gia.
  • Chứng nhận FDA
    Chứng nhận FDA
    FDA – Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm là cơ quan bảo vệ người tiêu dùng toàn diện lâu đời nhất trong chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Để được xuất khẩu những mặt hàng thuộc FDA quản lý vào thị trường Hoa Kỳ, nhà xuất khẩu phải có chứng nhận của FDA và tuân thủ tất cả những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức này.
  • Chứng nhận HALAL (UAE)
    Chứng nhận HALAL (UAE)
    Chứng nhận HALAL là chương trình đánh giá theo chuẩn mực quốc tế cho sản phẩm/dịch vụ có trách nhiệm. Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan để xác nhận/ Công nhận những sản phẩm/dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal.
  • Chứng nhận HALAL (JAKIM)
    Chứng nhận HALAL (JAKIM)
    Chứng nhận HALAL là chương trình đánh giá theo chuẩn mực quốc tế cho sản phẩm/dịch vụ có trách nhiệm. Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan để xác nhận/ Công nhận những sản phẩm/dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal.
  • Chứng nhận KOSHER
    Chứng nhận KOSHER
    Theo ý nghĩa Hebrew thì từ Kosher có nghĩa là “thích hợp” hay “phù hợp”. Trong thực phẩm, “Kosher” có nghĩa là đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về chế độ ăn uống theo đạo luật của người Do Thái. Chứng chỉ Kosher chính là sự đảm bảo cho hàng hóa sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến thực phẩm. Chứng nhận do một số quan của Kosher như Vaad Hoeir of St. Louis chứng nhận có giá trị toàn cầu.
  • Chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - CHUẨN HỘI NHẬP
    Chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - CHUẨN HỘI NHẬP
    Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập là bộ tiêu chuẩn của Hội DN Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, được xây dựng dựa trên sự kế thừa các quy định, thực hành hiện có tại Việt Nam, được diễn giải và đảm bảo giám sát quá trình áp dụng tuân thủ các quy định về công nhận, chứng nhận quốc tế có liên quan. Bộ tiêu chí chọn ra những tiêu chí phổ quát nhất của Việt Nam từ các bộ tiêu chuẩn được thế giới công nhận của các nền kinh tế các nước phát triển như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Singapore…Các tiêu chuẩn cũng được xây dựng trên cơ sở những tiêu chuẩn bắt buộc mà các thị trường nhập khẩu lớn thế giới đang yêu cầu.
  • Chứng nhận VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
    Chứng nhận VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
    Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm chính là sự kiểm duyệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền về y tế đối với cơ sở, đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng minh được sản phẩm sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.