Tin tức

Beinco

BEINCO THAM GIA TRIỂN LÃM PLMA’S 2019 – CHICAGO PRIVATE LABEL SHOW

Ngày đăng: 07/Nov/19

Hội chợ Quốc tế thực phẩm và đồ uống Private Label Show (PLMA’s) là sự kiện thương mại có quy mô lớn nhất dành riêng cho ngành thực phẩm và đồ uống tại khu vực Châu Mỹ, được tổ chức thường niên vào tháng 11 tại Chicago, Hoa Kỳ.

Hội chợ Quốc tế thực phẩm và đồ uống Private Label Show

diễn ra vào tháng 11 hàng năm (Ảnh: Internet)

PLMA’s là sự kiện thường niên dành cho ngành hàng Thực phẩm và đồ uống do Hiệp hội Các nhà sản xuất nhãn hàng riêng PLMA (Private Label Manufacturers Association) tổ chức. Chương trình triển lãm quy tụ hơn 2,800 gian hàng với hơn 20,000 sản phẩm, trong đó có hơn 1,500 doanh nghiệp đến từ 55 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hội chợ là cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và mở rộng cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu thực phẩm – đồ uống hàng đầu tại khu vực Châu Mỹ.

Thị trường Châu Mỹ, đặc biệt là thị trường Mỹ là một trong những thị tường tiềm năng và là thị trường mục tiêu các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm, nông sản Việt Nam. Tuy nhiên, cùng với đó đòi hỏi các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam cần có nguồn cung cấp lớn và ổn định, đồng thời phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Ngoài ra, những sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Mỹ (USDA) sẽ dễ tiếp cận thị trường khó tính này.

Để chinh phục thị trường đầy tiềm năng này, Beinco sẽ mang đến những sản phẩm chủ lực được sản xuất từ Dừa đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm: Nước cốt dừa đóng lon, Nước dừa, Sữa dừa, Dừa sấy giòn, Dầu dừa nguyên chất, Cơm dừa sấy khô.

Kính mời quý khách hàng và đối tác đến tham quan gian hàng Beinco tại PLMA’s 2019.

  • Thời gian: 17 – 19.11.2019
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Rosemont, Chicago, Hoa Kỳ.
  • Gian hàng Beinco: F2462