Tin tức

Beinco

BEINCO THAM GIA TRIỂN HỘI CHỢ LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ AGROVIET 2019

Ngày đăng: 23/Sep/19

Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế AgroViet là hội chợ do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn chủ trì tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng cơ hội hợp tác là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa.

Hội chợ triển lãm AgroViet 2019 là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, giới thiệu những thành tựu về khoa học kỹ thuật, máy móc công nghệ, những sản phẩm nông lâm thủy sản chất lượng cao đến thị trường trong nước.  Hơn thế nữa, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp mở rộng hợp tác đầu tư; liên doanh liên kết thúc đẩy việc phát triển sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng và giá trị cho các sản phẩm.

Đến với chương trình hội chợ triển lãm AgroViet 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Dừa Bến Tre (Beinco) sẽ mang đến những sản phẩm chủ lực của công ty mang thương hiệu Delta coco bao gồm: Cơm dừa sấy khô, nước cốt dừa, dầu dừa nguyên chất, nước dừa đóng lon, sữa dừa đóng lon, snack dừa.

Với công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu, thân thiện môi trường hướng đến phục vụ cộng đồng, Beinco hy vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng, dinh dưỡng, thuần túy tự nhiên từ Dừa.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý đối tác, khách hàng đến tham quan, dùng thử sản phẩm cũng như trao đổi về cơ hội hợp tác cùng Beinco.

Chương trình Hội chợ triển lãm Nông nghiệp quốc tế AgroViet 2019

  • Thời gian: Ngày 26 – 29/09/2019
  • Địa điểm: Khu Hội chợ, Triển lãm Giao dịch Kinh tế và Thương mại, số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tham quan gian hàng Beinco tại gian: A33 – A34