Tin tức

Beinco

ANUGA 2019 – CƠ HỘI TUYỆT VỜI CHO DOANH NGHIỆP VIỆT TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Ngày đăng: 23/Sep/19

Từ ngày 05 - 09/10 tại thành phố Cologne, CHLB Đức, sẽ diễn ra Hội chợ Anuga 2019 – Một trong những Hội chợ triển lãm lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Các đơn vị tham gia triển lãm và khách tham quan Anuga 2019 sẽ có mặt tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Koelnmesse, Cologne, CHLB Đức cùng trao đổi chia sẻ cơ hội hợp tác và chiêm ngưỡng các món ẩm thực tinh túy đến từ các nền ẩm thực trên thế giới.

Anuga – Hội chợ triển lãm quy mô toàn cầu

Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Anuga được tổ chức hai năm một lần, với lịch sử 100 năm, tại Cologne, CHLB Đức là một trong những hội chợ lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Mỗi kỳ hội chợ dự kiến sẽ có hơn 7.500 doanh nghiệp tham gia trưng bày, từ hơn 100 nước trên thế giới tham gia, đón trên 165.000 lượt khách tham quan đến từ gần 200 quốc gia.

Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Anuga - một trong những hội chợ uy tín hàng đầu thế giới 

về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống (ảnh: Internet)

Trong khuôn khổ thời gian diễn ra Hội chợ Anuga bao gồm 10 triển lãm thương mại phản ánh nhu cầu và những xu hướng tương lai trong ngành thực phẩm và đồ uống thế giới gồm:

  1. Anuga Fine Food: thực phẩm tinh chế với những món ngon dành cho thực khách sành sỏi.
  2. Anuga Frozen Food: Thực phẩm đông lạnh và các loại kem
  3. Anuga Meat: Thịt, xúc xích, thịt gia cầm
  4. Anuga Chilled & Fresh Food: Thực phẩm ướp lạnh và tươi sống (cá, rau, hoa quả tươi và chế biến
  5. Anuga Dairy: Sản phẩm làm từ bơ sữa
  6. Anuga Bread & Bakery: Bánh mì và các loại bánh
  7. Anuga Drinks: Rượu và Đồ uống các loại
  8. Anuga Organic: Thực phẩm hữu cơ
  9. Anuga Hot Beverage: Thức uống nóng (trà, cà-phê, sô-cô-la…)
  10. Anuga Culinary Concept: Thiết bị, công nghệ thực phẩm.

Cơ hội cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt tiếp cận thị trường quốc tế

Với lợi thế về nông sản đa dạng và nền văn hóa ẩm thực phong phú, tham gia Hội chợ Anuga 2019 là cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp Việt quảng bá nét đặc trưng về văn hóa ẩm thực và giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao đến thị trường quốc tế.

Với mục tiêu quảng bá những sản phẩm chất lượng cao từ Dừa Bến Tre

Beinco sẽ có mặt tại Anuga 2019

Tham gia Hội chợ triển lãm Anuga 2019, Beinco mong muốn cùng với các doanh nghiệp Việt mang đến những ấn tượng tốt đẹp nhất về chất lượng sản phẩm và góp phần quảng bá thương hiệu nông sản Việt trên thị trường quốc tế.

Với mục tiêu nắm bắt những xu hướng mới nhất của ngành ẩm thực thế giới, những công nghệ, thiết bị mới và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, Beinco sẽ có mặt tại Anuga 2019 từ ngày 5-9/10/2019, rất hân hạnh được đón tiếp đối tác và khách tham quan đến gian hàng Beinco tại Hội trường 08.1, gian hàng số D88-g.